English Vietnamese

Bên cạnh chất lượng, nhà sản xuất còn quan tâm đến bao bì sản phẩm bởi đây là phương tiện quan trọng trong quá trình bảo quản, lưu trữ, phân phối và tiếp thị ra thị trường. Bao bì có rất nhiều công dụng như trình bày, mô tả, quảng cáo cho sản phẩm, bảo quản, chứa đựng sản phẩm và mang hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Sau đây là 02 vai trò quan trọng nhất của bao bì. Mời bạn cùng Vạn Phát tìm hiểu thông tin sau.

Ngoài ra, khi bạn cần sản xuất in bao bì sản phẩm tại HCM hãy tham khảo ngay dịch vụ của Vạn Phát để tạo ra bao bì chất lượng, tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp và sản phẩm.

Bao bì có vai trò gì đối với sản phẩm?

Vai trò của bao bì trong Logistics

san-xuat-in-bao-bi-san-pham-tai-hcm

Mục đích chính của bao bì là bao gói, chứa đựng các loại sản phẩm nhằm bảo vệ giá trị của sản phẩm, đồng thời, tạo điều kiện tốt nhất để bảo quản, xếp dỡ, vận chuyển, trưng bày và tiêu thụ. Sản phẩm cần có môi trường an toàn để sử dụng được lâu hơn và bao bì chính là một trong những công cụ cung cấp môi trường bảo quản mà sản phẩm cần.

Ngày nay, bao bì có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, có thể thiết kế riêng theo yêu cầu để đáp ứng mục tiêu của nhà sản xuất.

Như vậy, trong Logistics, bao bì đóng vai trò quan trọng trong quá trình mua, bán, vận chuyển và dự trữ, bảo quản. Trong chuyến hành trình dài từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng, hàng hòa phải trải qua nhiều công đoạn, chịu tác động của nhiều nhân tố khác nhau và đối mặt với nhiều lần va đập trong quá trình bốc dỡ, chuyên chở, quá trình lưu kho lưu bãi... Những thách thức đến từ nguyên nhân khách quan như khí hậu môi trường, nhiệt độ, độ ẩm, bức xạ mặt trời, độ ô nhiễm môi trường và nguyên nhân chủ quan như rung, lắc, giật, nén, kéo, xóc… Hàng hóa luôn phải đối mặt với nguy cơ bị hư hỏng, bể nát,  biến chất trước khi đến tay người dùng. Chính vì thế, bảo vệ hàng hóa an toàn chính là nhiệm vụ chính mà bao bì mang lại trong Logistics.

Bao bì của mỗi loại sản phẩm khác nhau phải có những đặc tính khác nhau để đáp ứng điều kiện vận chuyển và bảo quản của hệ thống Logistics. Không những thế, bao bì còn giúp quá trình vận chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn. Trước những công dụng này, bao bì thực sự là công cụ không thể thiếu trong Logistics. Nếu Quý Khách cần tìm nhà máy in bao bì nhựa theo yêu cầu, đừng ngần ngại, nhấc máy lên và liên hệ đến Vạn Phát nhé!

san-xuat-in-bao-bi-san-pham-tai-hcm

Nhiệm vụ của bao bì trong Marketing

Cho đến những năm sau này khi khoa học, công nghệ và kỹ thuật phát triển mạnh, ngành in ấn đã tạo thêm tính năng cho bao bì. Ngày nay, bao bì không chỉ là một cái vỏ bọc đựng sản phẩm, đó còn là hình ảnh thương hiệu, là phương tiện truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp. Thông tin trên bao bì rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Hình ảnh in ấn đẹp mắt, mới mẻ sẽ thu hút người tiêu dùng dùng thử, tiếp cận người dùng hiệu quả hơn. Đồng thời, bao bì còn truyền lời giúp doanh nghiệp, hướng dẫn người tiêu dùng cách bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Bao bì chính là người bán hàng đắt giá của mỗi doanh nghiệp, bản thân nó sẽ có sức hút riêng, hấp dẫn người dùng tìm đến.

san-xuat-in-bao-bi-san-pham-tai-hcm

Hãy đầu tư hơn vào bao bì sản phẩm để tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Vạn Phát cung cấp dịch vụ in túi ni lông cao cấp với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng