English Vietnamese

Gói hút oxy đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong quá trình đóng gói bao bì. Gói hút ẩm có tác dụng hút ẩm, chống mốc rất tốt cho các loại hàng hóa, và cả trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn phải cần cân nhắc những điều sau đây để sử dụng gói hút oxy hiệu quả hơn, tránh rủi ro sau này nhé

5 Lưu ý khi sử dụng gói hút oxy 

1/ Sử dụng gói hút ẩm đúng tỉ lệ

Thường 1 gói hút oxy có trọng lượng trung bình từ 30g - 50g đây là một lượng vừa đủ để có thể bảo quản được 1 hộp hạt điều 0.5g - 1kg. 

Bạn nên cân nhắc mà sử dụng đúng tỉ lệ của gói hút ẩm cho hàng hóa của mình, tránh tình trạng trọng lượng gói hút ẩm quá nhiều sẽ làm cho sản phẩm đó bị quá khô, hay trọng lượng gói hút ẩm ít sẽ không đủ để hút ẩm cho sản phẩm.

Để biết chính xác liều lượng sử dụng bạn có thể tham khảo các đơn vị sản xuất gói hút ẩm oxy để tư vấn nhé!

2/ Không nên tái sử dụng gói hút ẩm nhiều lần

Nếu có thể thì bạn chỉ nên tái sử dụng 1 - 2  lần, sau đó thay mới để gói hút ẩm phát huy công dụng cao nhất. Bởi khi hút ẩm, các hạt nhựa thẩm thấu độ ẩm và sẽ nở to ra, khi đạt đến ngưỡng nhất định, các hạt nhựa đó không còn khả năng hút ẩm tiếp nữa, vì thế bạn cần phải thay mới gói hút ẩm để bảo quản đồ đạc tốt hơn.

3/ Không ăn được ăn 

Tất nhiên đây là điều mà ai cũng biết, tuy nhiên vẫn có nhiều người muốn thử vị của chúng như thế nào. 

Các hạt nhựa trong gói hút ẩm không màu, không mùi, không vị nên chẳng có gì ngon cả, và chúng cũng không có độc khi nuốt xuống. Tuy nhiên, chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu chẳng may nuốt một lượng vừa đủ.

4/ Không nên sử dụng gói hút ẩm giá rẻ

Gói hút ẩm chất lượng sẽ có thành phần bột sắt, carbon hoạt tính, đất hiếm, khoáng chất vermiculite, muối. Nhưng với gói hút oxy giá rẻ, nhà sản xuất sẽ ăn gian bớt, và thêm vào đó là các hạt nhựa kém chất lượng, hạt đen rẻ tiền gây hại đến sức khỏe con người và hiệu quả hút ẩm không cao.

5/ Không dùng gói hút ẩm cho sản phẩm chứa nước

Một số loại thực phẩm khi đóng gói cần độ ẩm để sản phẩm ngon hơn, cho nên bạn không cần dùng gói hút ẩm, chỉ cần một chiếc bao bì chất lượng, để cản không khí bên ngoài, hay các tác động ngoại lực là đạt rồi.

++ Tham khảo: công ty sản xuất túi ni lông giá rẻ tại HCM 

Vậy nên sử dụng gói hút ẩm nào đạt chất lượng?

Gói hút oxytoc chính là sản phẩm best seller của công ty Vạn Phát, với tác dụng hút ẩm tất cả loại thực phẩm khô, sấy ngay cả mặt hàng điện tử và thời trang cũng đều hút được.

Thành phần bên trong gói hút oxytoc bao gồm bột sắt, carbon hoạt tính, đất hiếm, khoáng chất vermiculite, muối với lớp vỏ bên ngoài PET FILM cực an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Gói hút ẩm oxytoc tại Vạn Phát được đóng gói kỹ càng và được chứng nhận an toàn với người dùng, cũng như đạt hiệu quả cao trong sản xuất.

Mỗi gói trọng lượng từ 30g - 50g đã được phân chia tỉ lệ vừa đủ cho các trọng lượng hàng hóa thông thường hiện nay.

Để biết thêm thông tin cũng như bản giá mua hàng, hãy liên hệ trực tiếp đến Vạn Phát để tư vấn đặt hàng nhé!

++ Xem thêm: Dịch vụ in ấn bao bì cà phê chất lượng tại Vạn Phát

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng