English Vietnamese

Thực tế đã cho thấy, không ít các thương hiệu đã mang về cho mình những chiến lợi khủng chỉ với việc thay đổi thiết kế lại bao bì sản phẩm. Từ đó, không thể phủ nhận bao bì chính là công cụ giao tiếp tuyệt vời giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Nếu bạn hiện tại bao bì sản phẩm của bạn vẫn chưa thực sự tạo được ấn tượng trên thị trường. Vậy thì hãy thay đổi thiết kế in ấn bao bì, biết đâu bạn sẽ “thay áo đổi vận” cho sản phẩm của mình.

Tại sao phải cần thay đổi thiết kế in ấn bao bì sản phẩm?

Nếu bạn có sản phẩm mới thì chú trọng vào thiết kế bao bì là điều hiển nhiên phải có. Nhưng nếu là sản phẩm cũ, đã có mặt trên thị trường nhưng chưa thực sự tạo được tiếng vang thì bạn cần cân nhắc thay đổi in ấn bao bì cho sản phẩm đó. 

1/ Định vị lại thương hiệu

Bạn muốn khách hàng nhìn nhận lại mình như thế nào trong tương lai? Bạn sẽ là ai trong vô vàn đối thủ cạnh tranh ngoài kia? Đó chính là câu hỏi bạn cần phải tự mình thực hiện bằng cách định vị lại thương hiệu, làm mới sản phẩm của bạn, để khách hàng dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của bạn.

Và tất nhiên, khi “thay áo” cho sản phẩm, hãy đảm bảo màu sắc, hình ảnh thương hiệu, kiểu dáng bao bì phải truyền tải được thông điệp mới mà bạn hướng đến, hoặc một điểm gì đó nổi bật để đẩy mạnh vị thế của sản phẩm.

2/ Thay đổi khách hàng mục tiêu

Điều này hoàn toàn hợp lý không có gì phải ngại ngần khi bạn muốn thay đổi đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Định vị lại bản thân là tìm đến những con người mới. Do đó, hãy lên cho mình một tệp khách hàng mới để tập trung vào họ, lấy khách hàng đó làm trung tâm để hướng đến một giá trị cao hơn, bền vững hơn cho sản phẩm của bạn. 

3/ Tái thiết kế lại logo, hình ảnh thương hiệu

Có thể khi xưa bạn không chú trọng nhiều đến logo, hình ảnh thương hiệu nên chưa thực sự tạo được nét riêng và tên tuổi của mình. Với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu trên thị trường ngày nay. Để không bị lãng quên bạn cần tái thiết kế lại logo, hình ảnh cho thương hiệu của mình.

Cải thiện từ khâu thiết kế đến in ấn bao bì đẹp rõ nét sẽ làm cho sản phẩm của bạn nâng lên một tầm cao mới.

4/ Làm mới một dòng sản phẩm

In ấn bao bì, cải tạo lại bao bì cho sản phẩm chính là chiến lược làm mới một dòng sản phẩm hiện có. Bạn có thể cải tiến thêm công thức, tính năng cho sản phẩm kết hợp với thiết kế lại bộ nhận diện thương hiệu và đi kèm với một chiến lược marketing bài bản sẽ giúp cho sản phẩm cũ của bạn trở nên giá trị hơn rất nhiều.

5/ Mở rộng kênh phân phối

Nếu trước kia sản phẩm của bạn chỉ bán một gói lớn thì hãy thay đổi chúng chia ra thành nhiều túi nhỏ, để có thể phù hợp với nhiều kênh phân phối khác nhau, cũng như tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Việc mở rộng phân phối sản phẩm cũng giúp cho doanh số bán hàng của bạn trở nên cực kỳ hiệu quả.

Kết luận, thay đổi bao bì sản phẩm chính là một trong những định hướng đúng đắn cho sản phẩm hàng hóa của bạn. Giúp bạn lấy lại được vị thế trên thị trường, giống như một cú twist lật ngược tình thế, đưa tên tuổi của bạn lên cao.

Vậy để chiến lược “thay áo” của bạn trở nên thành công hơn. Bạn rất cần đến một đơn vị in ấn bao bì có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn cho lần “ra quân” này.

Có thể bạn sẽ cần: Tìm công ty bao bì thực phẩm theo yêu cầu

Làm sao để chọn được đơn vị in ấn bao bì chất lượng hỗ trợ bạn lâu dài?

Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi để tin tưởng đồng hành cùng bạn trong cuộc “cách mạng” thay đổi định hình sản phẩm thì Vạn Phát chính là cái tên xứng đáng để bạn tham khảo.

Với kinh nghiệm hơn 10 trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì, thiết kế bao bì đẹp đã tạo nên nhiều chiếc bao bì chất lượng từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường.

Là đối tác chiến lược trong khâu sản xuất bao bì, góp một phần không nhỏ đến sự thành công của quý khách hàng.

Ngoài in ấn, thiết kế bao bì, tại nhà máy Vạn Phát còn nhận sản xuất in bao bì ni lông theo yêu cầu, sản xuất bao bì nhựa, bao bì màng ghép, bao bì cuộn,... với chất liệu nhựa an toàn, bảo quản hàng hóa tuyệt vời.

Đến với Vạn Phát để giúp bạn tìm ra giải pháp, hướng đi cụ thể cho sản phẩm mà bạn muốn cung cấp cho người tiêu dùng của mình.

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng