English Vietnamese

Bước 1: Đưa ra ý tưởng mong muốn!

Chúng ta biết rằng trên thị trường hiện nay ở mọi lĩnh vực thì đều có rất nhiều các công ty cạnh tranh nhau cho nên tạo ra điều khác biệt và đặc biệt cho sản phẩm của mình chính là một phương pháp thu hút lượng khách hàng lớn hơn. Việc công ty của bạn sở hữu một phần bao bì đẹp mắt cũng như độc đáo sẽ thu hút được khách hàng chọn mua qua những cái nhìn đầu tiên trước khi nói đến chất lượng của sản phẩm bên trong.

Và để làm được điều đó đầu tiên bạn cần bạn cần phải đưa ra những ý tưởng cho chiếc bao bì sản phẩm của mình. Cần xác định sản phẩm mình buôn bán là gì để từ đó tìm ra những thông tin liên quan để dần đưa ra những ý tưởng độc đáo cho chiếc vỏ sản phẩm.

Bạn nên tham khảo ý tưởng từ những đối thủ của mình rồi từ đó tìm ra cách làm để phát triển cũng như tạo được những bao bì có chất lượng tốt hơn. Một chiếc bao bì đẹp và in đúng cách sẽ gồm thương hiệu cũng như các thông tin quy định đầy đủ về sản phẩm trên đó để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được.

Bước 2: Liên hệ với Vạn Phát để được tư vấn chi tiết và bắt tay tạo ra sản phẩm của riêng bạn nhé!

Sau khi đưa ra những ý tưởng và hoàn thành thiết kế bạn sẽ bắt tay vào quá trình in ấn chính thức cho sản phẩm của mình bằng cách liên hệ với Vạn Phát để có được những chiếc bao bì ưng ý cũng như có thể kết hợp hoàn thiện sản phẩm của mình để đưa ra thị trường ngay sau đó. Chúng tôi sẽ thay quý khách hàng xác định:

  • Tính toán khuôn mẫu để phù hợp với số đo của sản phẩm.
  • Định dạng file thiết kế sao cho thật chuẩn xác.
  • Thỏa thuận màu sắc theo yêu cầu để khi in ra khớp với sự lựa chọn ban đầu.
  • Thương hiệu của khách hàng là gì? Có in kèm slogan và tính năng sản phẩm hay không?
  • Xác định loại hình in, chất lượng và giá thành.
  • Số lượng cần in ấn.

Trước khi tiến hành cho in hàng loạt, công ty Vạn Phát cần phải gửi mẫu cho khách hàng. Sau đó tiếp nhận ý kiến đóng góp để chỉnh sửa theo yêu cầu cuối cùng. Điều này sẽ tạo được sự thống nhất trong mỗi sản phẩm và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất có thể.

Bước cuối cùng chính là thực hiện việc in bao bì với số lượng mà khách hàng yêu cầu. Lúc này bạn sẽ sử dụng đúng bản thiết kế đã thỏa thuận bởi 2 bên để in. Mặc dù trên thị trường có nhiều địa chỉ nhận in bao bì sản phẩm nhưng Bao bì Vạn Phát vẫn luôn được khách hàng tin tưởng nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là về chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Bước 3: Nhận hàng và trở nên thật đặc biệt trong mắt khách hàng nào.

Xem qua một số hình ảnh về xưởng sản xuất của Vạn Phát nhé. Với hệ thống máy móc tân tiến mang lại sản phẩm chất lượng và giá thành cực tốt!

Hy vọng bài viết trên của Bao bì Vạn Phát đã mang đến bạn những không tin có ích nhất về công việc cần làm khi nhận in bao bì sản phẩm. Có thể thấy để tạo nên một thành phẩm ưng ý cần trải qua rất nhiều công đoạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 
 
 
 
 
 

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng