English Vietnamese

Xúc xích là mặt hàng dinh dưỡng được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường. Để những cây xúc xích luôn thơm ngon trong thời gian dài trước khi đến tay người tiêu dùng, thì quy trình sản xuất bao bì đóng gói sau khi tiệt trùng rất quan trọng, cũng như góp phần tạo nên giá trị của sản phẩm.

Phương pháp bảo quản xúc xích bằng bao bì hút chân không

1/ Sử dụng bao bì hút chân không

Sản xuất bao bì hút chân không dành riêng cho thực phẩm đảm bảo kín, có độ dày vừa phải để loại bỏ oxy ngăn chặn quá trình oxy hóa xảy ra với thực phẩm.

Chất liệu để sản xuất bao bì thường là bao bì nhựa PE, PA, PP những bao bì PE vẫn phổ biến nhất, được cho là an toàn khi đóng gói thực phẩm.

Việc đóng gói xúc xích bằng bao bì hút chân không sẽ rút hết khí bằng một loại máy chuyên dụng, để xúc xích trong trạng thái kín nguyên khối.

2/ Bao bì được nạp khí trơ

Đây là phương pháp hiệu quả nhất để bảo quản thực phẩm, vào lưu trữ thời gian lâu hơn.

Sử dụng bao bì hút chân không và bơm vào đó lượng thí nitơ với tỉ lệ phù hợp để đẩy hết oxy thậm chí vi khuẩn ra ngoài, tiếp theo là đóng gói xúc xích lại một cách nhanh chóng.

Chắc chắn nhiều người lo lắng khí nitơ (khí trơ) sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Điều này thì bạn yên tâm vì trong đóng gói thực phẩm khí này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn cả.

Tóm lại, xúc xích là mặt hàng thực phẩm chế biến rất khó bảo quản, thời gian cũng không được dài. Để xúc xích giữ được độ ẩm và dinh dưỡng cao còn phụ thuộc vào công thức chế biến, quy cách đóng gói, và chất lượng bao bì.

++ Tìm hiểu thêm về gói hút ẩm thực phẩm

Tiêu chuẩn của bao bì hút chân không để đóng gói thực phẩm

Không chỉ đóng gói xúc xích, mà các loại thực phẩm khác cũng phải được bảo quản bởi những chất liệu bao bì đạt tiêu chuẩn cao.

+ Khả năng ngăn cản oxy

+ Khả năng chống ẩm

+ Chống ánh sáng, tia UV

+ Chống va đập, chịu lực mạnh

+ Khả năng chống dầu, mỡ

Để tìm được bao bì hút chân không chất lượng để bảo quản xúc xích bạn nên tìm đến những đơn vị sản xuất bao bì chuyên nghiệp lâu năm.

Vạn Phát - công ty sản xuất bao bì nhựa hàng đầu Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất bao bì hút chân không, bao bì màng đơn, bao bì màng ghép.

Chúng tôi có hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại, đảm bảo chất lượng và số lượng đồng đều cao cấp.

Có nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn cho khách hàng mới.

Tất cả các sản phẩm bao bì được sản xuất tại nhà máy Vạn Phát đều được chứng nhận an toàn thực phẩm, và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với bất kỳ sai sót nào đối với các sản phẩm của Vạn Phát.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ 0941 201949 để được nhân viên tư vấn, báo giá chính xác.

++ Xem thêm: Địa chỉ công ty sản xuất bao bì pe giá rẻ ở đâu tại HCM?

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng