chinh sach doi tra

Quy định đổi trả – hoàn tiền

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Khanhphuongshop đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những deal có điều kiện đổi trả riêng, Khanhphuongshop sẵn lòng hoàn lại 100% giá bán voucher cho quý khách trong thời hạn sử dụngnếu Quý khách không thể sử dụng được voucher do lỗi của Khanhphuongshop hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, bao gồm:

  • Thông tin trên voucher bị sai so với thông tin trên deal
  • Thông tin của deal bị thay đổi so với thông tin ban đầu của deal
  • Đối tác ngưng hoạt động, đóng cửa hoặc ngưng cung cấp dịch vụ/sản phẩm trên deal
  • Đối tác không thực hiện đúng cam kết dịch vụ

Đối với deal giao sản phẩm, Khanhphuongshop sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của Khanhphuongshop. Không áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của Khanhphuongshop.

Với các trường hợp khác, một khoản phí có thể được áp dụng mỗi voucher. Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng của Khanhphuongshop gần nhất hoặc liên hệ qua Hot line để cùng xem xét và có hướng giải quyết tốt nhất.

Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

Để đổi sản phẩm hoặc hoàn trả voucher, Quý khách vui lòng gọi điện trước đến Trung tâm dịch vụ khách hàng Khanhphuongshop thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang voucher còn hạn sử dụng do Khanhphuongshop phát hành hoặc sản phẩm bị lỗi đến văn phòng Trung tâm dịch vụ khách hàng Khanhphuongshop gần nhất kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).

Đối với voucher hoàn trả lại, voucher cần phải còn hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, không rách rời hoặc chắp vá, dấu hiệu bảo an còn nguyên vẹn, thông tin về deal vẫn có thể còn nhận ra.

Đối với sản phẩm, Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần, linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

0941 201 949