English Vietnamese

in ấn bao bì, in bao bì ở đâu chuyên nghiệp giá rẻ tại TP HCM

In ấn bao bì là một trong những việc không thể thiếu trong công việc kinh doanh của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ. In ấn bao bì chính là một trong những chiến lược Marketing, quảng bá thương hiệu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Vậy làm thế nào để thiết kế, lựa chọn được cho mình một mẫu in bao bì đẹp, ấn tượng? Cùng tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Trong chiến lược, hoạt động kinh doanh của các công ty hiện nay, in ấn bao bì là một trong những yếu tố không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với kinh doanh. Bao bì là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sử dụng bao bì không chỉ để đựng sản phẩm mà nó còn giúp ích rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy mà hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều chú trọng đầu tư vào bao bì sản phẩm. Nếu bạn đang còn thắc mắc về cách thiết kế, lựa chọn mẫu in bao bì đẹp, chất lượng, độc đáo. Hãy tham khảo những thông tin mà BAO BÌ VẠN PHÁT cung cấp dưới đây.

In bao bì là gì, bao bì dùng làm gì?


Bao bì là vật dụng được dùng để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm từ quá trình sản xuất cho đến quá trình lưu thông trên thị trường trước khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy mà việc đầu tư, thiết kế in ấn bao bì mẫu mã đẹp, bắt mắt, ấn tượng, chất lượng giúp nâng cao thêm giá trị của sản phẩm, hàng hóa mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

In ấn bao bì là một trong những bước quan trọng đầu tiên khi doanh nghiệp, công ty của bạn muốn đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường. Bao bì đang dần trở thành một vật phẩm vô cùng thiết yếu, hiện diện trong công việc, trong cuộc sống. In bao bì sử dụng công nghệ, máy móc để thực hiện việc sản xuất, in ấn bao bì để có thể dụng đựng vật phẩm, hàng hóa. Bên ngoài bao bì sẽ in những thông tin về sản phẩm để có thể quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Đây là một trong những cách thức marketing, quảng bá thương hiệu được các đơn vị kinh doanh, công ty ứng dụng rộng rãi trong và ngoài nước.

Thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm chính là tiêu chuẩn cơ bản của mỗi doanh nghiệp khi ra mắt sản phẩm mới. Hầu hết các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh đều chú trọng đầu tư vào khâu sản xuất, thiết kế bao bì sản phẩm. Bởi khi công ty, doanh nghiệp sở hữu cho mình được những mẫu bao bì đẹp sẽ có thể có thêm sức cạnh tranh sản phẩm trên thị trường cũng như thu hút, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa trên thị trường. Để thiết kế một mẫu bao bì đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo, bạn hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị in bao bì đẹp, chất lượng, uy tín.

 

Lợi ích của việc in ấn bao bì cho sản phẩm

.
In bao bì, in ấn quảng cáo là bước rất quan trọng trong kinh doanh các sản phẩm bởi nó vừa có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết về công ty, sản phẩm đến quý khách hàng, đồng thời khẳng định chất lượng và gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Mẫu in bao bì vô cùng đa dạng với nhiều kích thước cũng như chất liệu khác nhau có thể sử dụng vào nhiều mục đích.

In ấn quảng cáo trong kinh doanh cửa hàng thời trang, siêu thị, mỹ phẩm thường rất chú trọng đến những mẫu bao bì đẹp, thiết kế ấn tượng, độc đáo, lạ mắt để có thể gây ấn tượng cho người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây chính là một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Dưới đây là một trong những lợi ích của việc in bao bì cho sản phẩm:

+ Thiết kế in ấn bao bì sẽ giúp sản phẩm bắt mắt, độc đáo hơn, cạnh tranh được với các mặt hàng khác trên thị trường In bao bì sẽ giúp sản phẩm mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp, thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm kinh doanh. Đưa giá trị của sản phẩm đơn vị kinh doanh, công ty của bạn lên một tầm cao mới
+ Những mẫu in bao bì đẹp, ấn tượng sẽ làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm, gây ấn tượng cho người tiêu dùng. Chính vì điều này mà các doanh nghiệp có thể ứng dụng để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh công ty
+ Mẫu in bao bì còn tạo nên dấu ấn thương hiệu cho từng sản phẩm, giúp quảng bá thương hiệu, ghi dấu hình ảnh của sản phẩm, thông tin của công ty, giúp cho sản phẩm bán chạy hơn, đạt lợi nhuận cao hơn
+ Việc sử dụng in bao bì sẽ trở thành công cụ cho chiến lược marketing của bạn trở nên hiệu quả và vô cùng tiện lợi, thu hút một lượng khách hàng lớn thông qua việc thiết kế và in bao bì một cách đẹp mắt, ấn tượng

Tại sao doanh nghiệp cần in ấn bao bì chuyên nghiệp?


Hiện nay, hầu hết các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, công ty đều luôn chú trọng đến bao bì sản phẩm và sử dụng bao bì cho sản phẩm, hàng hóa của mình. Dưới đây là một số vai trò, công dụng mà bao bì sản phẩm mang lại:

Bảo vệ an toàn cho sản phẩm.


Một trong những lợi ích mà bao bì mang lại được kể đến đầu tiên đó chính là bảo vệ sản phẩm. Những sản phẩm được đựng trong bao bì sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất, tránh bị tác động bởi môi trường cũng như các tác nhân bên ngoài, bụi bẩn, các tạp chất bên ngoài khiến sản phẩm bị hư hỏng, vỡ, cũ,…

Giúp vận chuyển và sắp xếp hàng hóa dễ dàng hơn.


Những sản phẩm khi được đóng gói trong bao bì được in tên sản phẩm, thông tin công ty rõ ràng sẽ dễ dàng trong việc vận chuyển, phân loại mã sản phẩm và sắp xếp kho hàng, bày bán một cách dễ dàng hơn. Khi đóng sản phẩm vào bao bì sẽ vô cùng dễ dàng trong khâu vận chuyển, sắp xếp hàng hóa, không để sản phẩm bị rơi rớt, bung ra bên ngoài.

Bao bì là kênh quảng bá thương hiệu có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất.


Trên các bao bì sản phẩm sẽ được in các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, thông tin về công ty, địa chỉ sản xuất và các thông số sản phẩm liên quan. Chính điều này sẽ giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, mang sản phẩm đến gần hơn với quý khách hàng và tăng thêm số lượng khách hàng tiềm năng một cách rõ rệt. In bao bì đẹp, độc đáo, lạ mắt, ấn tượng sẽ trở thành chiến lược quảng bá thương hiệu thông qua bao bì ngày càng đạt hiệu quả cao.

Tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm của bạn.


Các sản phẩm của bạn có bao bì độc đáo, ấn tượng, thiết kế riêng biệt sẽ tạo nên diện mạo sản phẩm vô cùng mới, ấn tượng, sắc nét, gây ấn tượng cho quý khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tạo ấn tượng với tốt với khách hàng.


Những sản phẩm được in ấn bao bì với chất lượng cao sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng về sản phẩm của bạn, tăng cường hình ảnh thương hiệu đối với quý khách hàng. Những hình ảnh, thông tin được in trên bao bì sẽ giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả nhất, đưa sản phẩm đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng. Khẳng định sự uy tín, chất lượng của thương hiệu với khách hàng. Chính vì vậy mà dịch vụ in bao bì đang được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.

Nâng cao doanh thu của cửa hàng và doanh nghiệp.


Với một thiết kế bao bì đẹp, in ấn quảng cáo lạ, độc đáo, gây ấn tượng sẽ nâng cao uy tín, thu hút sự chú ý, quan tâm của quý khách hàng. Từ đó sẽ lôi kéo được đông đảo lượng khách hàng đến mua sản phẩm, doanh thu của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Thiết kế bao bì – in ấn bao bì, yếu tố quyết định tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp.


Với những sản phẩm mang thiết kế bao bì đẹp, độc lạ, chất lượng, sản phẩm sẽ nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm khác của những đối thủ cạnh tranh khác về hình ảnh, gây hiệu ứng thị giác mạnh.

Những sản phẩm có được thiết kế bao bì đẹp, bắt mắt sẽ tạo nên ưu thế khi trưng bày sản phẩm trên thị trường, ví dụ như khi trưng bày trên cùng một giá trong siêu thị. Ngoài ra, chú trọng vào bao bì sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng và tạo xu thế mua bán hàng lớn.

 Thiết kế bao bì sản phẩm, cũng để thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc trưng dễ nhận dạng của một thương hiệu.

Bao bì của hàng hóa gồm hai loại là bao bì trực tiếp và bao bì ngoài:

- Bao bì trực tiếp là bao bì chứa đựng hàng hóa, tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hóa
- Bao bì ngoài là bao bì dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hóa có bao bì trực tiếp
- Các quy định của nhà nước về thiết kế bao bì
- Thiết kế bao bì phải có đầy đủ thông tin liên hệ đến doanh nghiệp sản xuất để tạo nên độ tin tưởng
- Thiết kế bao bì phải thể hiện được những thành phần bên trong của sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng
- Thiết kế bao bì cần phải có định lượng hàng hóa trên bao bì bao gồm: khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng thực
- Thiết kế bao bì cần phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng


Bao bì để nêu rõ xuất xứ, công thức chất liệu và thành phần hàng hóa.


- Cần phải thể hiện thành phần định lượng của nguyên liệu, phụ gia (nếu có)
- Cần phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản ở bên ngoài bao bì
- Thiết kế bao bì phải có vị trí mở bao bì khi sử dụng
- Thiết kế bao bì cần phải có nhãn hàng hóa được gắn trên bao bì
- Logo và tên sản phẩm nằm ở mặt của bao bì kèm theo một câu slogan của sản phẩm

 

bao-bi-tra-va-ca-phe-4-canh-4

 

 

Những lưu ý khi in bao bì.


Vì việc sử dụng bao bì rất quan trọng trong việc hỗ trợ, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến tay người tiêu dùng cũng như chiếm được cảm tình từ phía khách hàng. Chính vì vậy để có được một mẫu bao bì đẹp, phù hợp, bạn cần lưu ý những điểm sau:

+ Bất cứ người tiêu dùng nào, ấn tượng đầu tiên đó là khâu thiết kế bên ngoài. Chính vì vậy mà bạn cần sử dụng hình ảnh thiết kế bao bì để truyền tải thông điệp, thương hiệu của công ty. Bạn nên thiết kế một cách đơn giản mà tinh tế, làm nổi bật được tên thương hiệu, công ty, hình ảnh và logo
+ Lựa chọn màu sắc hài hòa, từ màu nền túi cho đến màu logo, chữ in trên bao bì
+ Thông tin liên hệ của công ty phải được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đặt ở vị trí phù hợp trên bao bì. Font chữ dễ đọc, size chữ vừa đủ để có thể nhìn được.
+ Lựa chọn loại bao bì tốt, phù hợp, có thể chịu được sức nặng của sản phẩm, mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với một loại bao bì khác nhau
+ Vỏ bao bì phải chắc chắn, không bị rách khi đựng sản phẩm, trong lúc xách, di chuyển
+ Cần lưu ý thiết kế không chỉ nhất quán về thương hiệu mà còn bắt mắt người tiêu dùng
+ Sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường
+ Thống nhất kỹ trước bản thiết kế bao bì trước khi in ra số lượng mà khách hàng yêu cầu
+ Trước khi in bao bì nên tham khảo các mức giá trên thị trường và trao đổi với đơn vị in ấn mức giá phù hợp

Xưởng in bao bì đẹp, giá rẻ, chất lượng.
Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các cưởng in bao bì, thiết kế bao bì, nhãn mác tại thành phố Hồ chí Minh. Tuy nhiên, để tìm một XƯỞNG IN BAO BÌ uy tín để bạn có thể an tâm giao phó in ấn cho sản phẩm của mình thật đẹp, chất lượng mà giá thành lại phải chăng thật không mấy dễ dàng gì.

Thấu hiểu được những âu lo, suy nghĩ của quý khách hàng đang gặp phải, cùng với đó là mong muốn được phục vụ, mang đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất. Xưởng in bao bì BAO BÌ VẠN PHÁT là công ty thiết kế in ấn bao bì uy tín chuyên nghiệp, luôn cập nhật những công nghệ mới trong sản xuất in ấn bao bì, xây dựng quy trình khép kín, tiên tiến, hiện đại để mang đến cho khách hàng những bao bì chất lượng, mang tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Khi in ấn bao bì tại xưởng in bao bì - BAO BÌ VẠN PHÁT – đơn vị sản xuất bao bì có nhiều năm kinh nghiệm, luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp làm bao bì đẹp mắt, thể hiện đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp:

- Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.
- Sở hữu đội ngũ thiết kế, chuyên viên sáng tạo có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ, từng thực hiện nhiều dự án lớn, kết hợp mạng lưới nhà thiết kế tự do trong và ngoài nước.
- Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, đa dạng ý tưởng và phương án
- Thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình, luôn hết mình vì khách hàng
- Hoàn thiện dự án theo đúng tiến độ cam kết
- Chi phí in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm hợp lý, cực kỳ tiết kiệm
- Thông tin được in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích

 

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng