English Vietnamese

Bao bì hải sản góp phần đảm bảo chất lượng của hải sản trong quá trình bảo quản, lưu trữ đông lạnh và vận chuyển đường dài. Do đó, loại bao bì này cần có quy trình sản xuất chặt chẽ, sử dụng công nghệ hiện đại, mực in chất lượng và chất liệu an toàn cho thực phẩm. Không những thế, vẫn còn nhiều lưu ý mà Quý Khách có thể quan tâm khi mua bao bì hải sản, hãy tham khảo những thông tin sau và liên hệ đến công ty bao bì hải sản uy tín để an tâm chọn đặt sản xuất bao bì chất lượng.

Đặc điểm của bao bì hải sản

cong-ty-bao-bi-hai-san-uy-tin

Thủy hải sản là thực phẩm được ưa chuộng trong và ngoài nước, đồng thời là mặt hàng xuất nhập khẩu chủ lực của nước ta. Để mang lại giá trị kinh tế cao, thủy sản khi đến tay người dùng phải còn tươi ngon, tuy nhiên, quá trình xuất khẩu có thể phải kéo dài bởi đường vận chuyển xa và phải thông qua xét duyệt chất lượng. Chính vì thế, bước bảo quản và lưu trữ hải sản sẽ quyết định “thành bại” của mỗi chuyến hàng.

Bao bì thủy sản là một trong những giải pháp bảo quản tối ưu giúp giảm tình trạng hư hỏng thủy sản. Đồng thời, với thiết kế độc đáo, hình ảnh sắc nét mang đậm chất riêng, bao bì sẽ thể hiện bản sắc của thương hiệu và nâng cao vị thế sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước.

Đặc trưng của bao bì hải sản là phải đáp ứng nhu cầu trữ đông. Môi trường đông lạnh rất khắc nghiệt, do đó, chúng ta cần quan tâm đến chất liệu sản xuất bao bì, dạng túi, kiểu túi và kích thước, trong đó:

  • Chất liệu bao bì phải là loại an toàn, cao cấp như những chất liệu phức hợp PA/PE, PET/PE, PET/MPET/PE, OPP/MCPP…
  • Dạng túi đa dạng, đóng gói theo kiểu bán tự động, màng đóng gói tự động hoặc cuộn bao bì nhựa mềm. Lưu ý, đường kính của túi phải phù hợp với máy đóng gói tự động của doanh nghiệp.
  • Kiểu túi của bao bì hải sản có thể là túi hàn dán 3 biên, túi 4 cạnh, túi đáy đứng có zipper và không có zipper, túi hàn lưng xếp hông- cạnh – giữa, túi hộp (túi đáy đứng 4 cạnh hoặc đáy bằng)…
  • Kích thước bao bì được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, tùy theo từng mặt hàng thủy sản.
  • Màu sắc cũng tủy theo thiết kế riêng của khách hàng, thể hiện giá trị và hình ảnh thương hiệu.

cong-ty-bao-bi-hai-san-uy-tin

+++ Quý Khách có đang tìm báo giá in túi ni lông chất lượng?

Khi đánh giá chất lượng của bao bì hải sản, Quý Khách hãy xem xét các tiêu chí sau:

+ Khả năng chống thấm nước, chống thấm khí, độ bền cao, chịu nhiệt và chịu lạnh tốt.

+ In được hình ảnh, chữ số rõ nét để quá trình lưu trữ không làm phai mờ thông tin, đảm bảo khi sản phẩm đến tay khách hàng, khách hàng vẫn có thể đọc được đầy đủ hướng dẫn sử dụng và tên thương hiệu.

+ Chất liệu an toàn, không gây độc hại đến thực phẩm. An toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu đối với hải sản.

+ Ngăn khả năng bám mùi để tránh ảnh hưởng đến thực phẩm đông lạnh khác.

 + Nhỏ gọn, tiện lợi cho quá trình vận chuyển, lưu trữ và bảo quản.

cong-ty-bao-bi-hai-san-uy-tin

Bao bì hải sản thường dùng để hút chân không cho tôm, cá, mực, cua… Tùy theo đặc trưng của mỗi mặt hàng mà Quý Khách có thể cần các thiết kế bao bì khác nhau. Do đó, hãy liên hệ đến Vạn Phát để chúng tôi tư vấn và sản xuất loại bao bì phù hợp, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm, giúp ích cho việc kinh doanh của Quý Khách.

Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, chúng tôi tự hào là địa chỉ sản xuất in ấn bao bì chất lượng, nhận sản xuất, in ấn, thiết kế tạo mẫu mã bao bì với hình thức in ống đồng từ 1 đến 8 màu, đáp ứng nhu cầu sản xuất các loại bao bì dạng cuộn và dạng túi, phù hợp với hình thức đóng gói bằng tay hoặc đóng gói tự động, các mẫu mã bao bì đa dạng như túi zipper đáy đứng, túi hàn lưng giữa, túi ba biên, túi xếp hông,…

Hãy liên hệ đến Vạn Phát để chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể hơn.

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng