English Vietnamese

Chất lượng in không tốt như cam kết, in sai màu khác với bản mấu, mực in kém chất lượng,...là những điều các doanh nghiệp thường gặp khi chọn tin vào những dịch vụ in bao bì sản phẩm giá rẻ và không đủ độ uy tín. Dưới đây là một số những tiêu chuẩn chọn đơn vị in ấn bao bì chất lượng uy tín mà các doanh nghiệp nên tham khảo.

in-bao-bi-san-pham

5 Tiêu chí chọn đơn vị in bao bì sản phẩm chất lượng

1/ Địa chỉ in ấn uy tín

Tối thiểu đơn vị in ấn đó phải hoạt động từ 5 năm trở lên, có feedback tốt từ khách hàng (bạn có thể xem đánh giá của họ trên website, fanpage hoặc review từ người quen).

Đơn vị có địa chỉ in ấn rõ ràng, được cấp phép hoạt động. Ngoài ra đơn vị phải có giấy chứng nhận các vật liệu in ấn như mực in, bao bì,... phải an toàn có nguồn gốc.

2/ Máy móc in ấn bao bì hiện đại

Đơn vị đó phải sở hữu công nghệ in ấn tiên tiến, hệ thống cơ sở máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm như vậy chúng ta sẽ có thể đánh giá được năng lực của họ.

in-bao-bi-san-pham

3/ Giá cả cạnh tranh 

Ai cũng muốn chọn một nơi có giá cả rẻ hơn, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc và nên ưu tiên chọn dịch vụ in bao bì giá cả cạnh tranh được niêm yết rõ ràng, có mẫu thử để xem qua.

Hơn nữa, các công ty làm ăn uy tín sẽ không có phí phát sinh nào, trừ khi có yêu cầu thêm từ khách hàng.

4/ Nhân viên phục vụ tốt

Khâu quan trọng nhất đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng sẽ như thế nào. Bạn nên lựa chọn thật kỹ để được nhân viên giải quyết các vấn đề nếu có phát sinh sau này.

>> Tham khảo: nhà máy in túi ni lông chất lượng

Vạn Phát đơn vị in ấn bao bì sản phẩm uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Đặt mình là phía khách hàng, chúng tôi hiểu rất rõ những lo lắng của các bạn mong muốn tìm 1 đơn vị in ấn bao bì chất lượng, giá rẻ, nhân viên có trách nhiệm,...

Với cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, đội ngũ thiết kế giỏi tại Vạn Phát chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Đặc biệt tại Vạn Phát các khách hàng có thể tìm thấy được nhiều mẫu bao bì được thiết kế in ấn đa dạng, cũng như chất liệu bao bì phù hợp với sản phẩm của mình.

in-bao-bi-san-pham

Chúng tôi nhận sản xuất - in ấn các loại bao bì màng nhựa dạng cuộn và dạng túi dùng để đóng gói bằng tay hoặc đóng gói tự động, các mẫu mã bao bì đa dạng như túi zipper đáy đứng, túi hàn lưng giữa, túi ba biên, túi xếp hông,…

Chúng tôi sử dụng công nghệ in trục ống đồng để in ấn bao bì, đây là kỹ thuật đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm giám sát, và xử lý căn chính phù hợp.

Nếu như bạn cũng quan tâm đến kỹ thuật in trục ống đồng thì hãy liên hệ đến Vạn Phát để được tư vấn miễn phí nhé.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý doanh nghiệp tìm được đối tác ưng ý nhất.

>> Xem thêm: nhà máy bao bì nhựa giá tốt

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng