English Vietnamese

191282522_5799001893473059_2812243204282152438_n

NHỮNG YẾU TỐ CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ CÓ MỘT THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP.

Công ty in bao bì, in bao bì sản phẩm, là giải pháp để hộ kinh doanh, doanh nghiệp cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng, người tiêu dùng. Vì thế, bao bì thiết kế càng đẹp, cung cấp đầy đủ thông tin, thì càng mang đến thành công trong các chiến dịch marketing, quảng bá của doanh nghiệp. Dưới đây công ty sản xuất BAO BÌ VẠN PHÁT xin chia sẻ những yếu tố cần và đủ, để thiết kế nên những mẩu bao bì đẹp cho bạn tham khảo nhé.

1. Thiết kế bao bì phải ấn tượng, độc đáo  và sáng tạo.

tui-nhom-xep-hong-4

IN ẤN BAO BÌ, Bao bì sản phẩm của doanh nghiệp phải đảm bảo được yếu tố sáng tạo, yếu tố này sẽ gây được sự chú ý và quan tâm của người dùng. Tùy vào loại hình sản phẩm bà dịch vụ mà doanh nghiệp, hay cơ sở kinh doanh phải có những cách sáng tạo riêng, để sản phẩm của mình thật sự thu hút, và gây được ấn tượng với khách hàng trước vô số những sản phẩm khác của đối thủ.

2. Font chữ và màu sắc của in ấn trên bao bì.

bao-bi-trai-cay-say-3

Màu sắc và font chữ thể hiện trên in ấn bao bì phải kết hợp hài hòa, có thể tạo sự tương phản đối với văn bản, để tạo ấn tượng ngay lần đầu tiên cho người nhìn. Tuy nhiên, không nên dùng các gam màu quá lóa sẽ khiến cho người xem khó đọc và gây cảm giác khó chịu. Hãy chắc chắn rằng màu sắc và font chữ hài hòa, ăn nhập với nhau nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc và mang lại hiệu quả truyền tải thông tin một cách tốt nhất.

3. Nhãn mác trên bao bì phải dễ đọc và cân xứng.

bao-bi-tra-va-ca-phe-6

Nhãn mác trên in ấn bao bì phải rõ ràng, dễ đọc để người dùng nắm bắt được trọn vẹn thông tin mà bạn muốn truyền tải đối với sản phẩm của mình. Một lỗi thường gặp là thiết kế nhãn mác bao bì có kích thước nhỏ điều này gây khó khăn cho khách hàng. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng khó tính còn so sánh với các sản phẩm cùng loại khác, do đó bao bì của bạn thiết kế nhãn mác càng dễ nhìn, dễ đọc sẽ tạo được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, từ đó cơ hội bán được sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

4. Sử dụng hình ảnh trên bao bì phù hợp và logic.

bao-bi-tra-va-ca-phe-4-canh-3

Hình ảnh sử dụng trên in ấn bao bì góp phần làm cho sản phẩm bao bì trở nên hấp dẫn, ấn tượng và tạo được dấu ấn cá nhân hơn. Những hình ảnh sử dụng đó có thể là sản phẩm được mô phỏng dưới dạng hoạt hình sẽ càng làm tăng thêm sự sinh động và ấn tượng hơn. Lưu ý, hình ảnh sử dụng trên bao bì phải rõ nét, là sản phẩm đặc trưng để tạo dấu ấn cá nhân cho doanh nghiệp của bạn.

5. Có sự liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ đang cung cấp.

bao-bi-tra-va-ca-phe-4-canh-5

Trên bề mặt bao bì sản phẩm thì các chi tiết về hình ảnh, màu sắc, font chữ phải có sự tương đồng và liên quan chặt chẽ bổ sung cho nhau. Bạn không nên sử dụng những hình ảnh mang tính chất nhầm lẫn gây hiểu lầm, thậm chí là gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

6. Trên bao bì dùng đúng ngôn ngữ mô tả.

bao-bi-tra-va-ca-phe-4-canh-2

Đối với in ấn bao bì của từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có cách sử dụng ngôn ngữ khác nhau để mô tả thông tin về sản phẩm. Hãy cẩn thận và thông minh với ngôn từ thể hiện thông tin trên bao bì, tuyệt đối phải dùng đúng ngữ pháp và chính tả, bởi mắc lỗi này khách hàng sẽ đánh giá thấp về mức độ uy tín và chuyên nghiệp của bạn. Ngược lại bạn biết cách sử dụng hiệu quả sẽ càng làm cho khách hàng thêm tin tưởng và đánh giá cao từ đó khả năng quyết định mua hàng sẽ cao hơn.

7. Thiết kế bao bì phải dễ sử dụng khi đến tay người tiêu dùng.

bao-bi-tra-va-ca-phe-4-canh-1

Bao bì được thiết kế phải thân thiện với người dùng, giúp thuận tiện trong việc đóng mở trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bao bì thiết kế không nên quá to hay quá nhỏ so với sản phẩm nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

8. Thiết kế bao bì tuy đơn giản nhưng phải nổi bật bắt mắt.Bao bì sản phẩm khuyến khích nên thiết kế đơn giản nhưng phải đảm bảo được yếu tố nổi bật để dễ dàng thu hút được ánh nhìn của người dùng. Hãy thiết kế bao bì đơn giản cùng với nội dung và nhãn mác phù hợp để khách hàng thật sự cảm thấy dễ chịu khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng