English Vietnamese

Mỗi đối tượng thưởng trà sẽ có một mặt hàng tương ứng để đáp ứng nhu cầu. Do đó, trà thường được chia thành mặt hàng bình dân, bán ở các chợ truyền thống, mặt hàng trung cấp, và mặt hàng cao cấp. Để phù hợp với từng mặt hàng trà, đơn vị sản xuất cần lưu ý đến các loại bao bì phù hợp để tối ưu chi phí sản phẩm, bảo quản trà lâu dài và mang đến sản phẩm chất lượng ngang tầm giá cho người tiêu dùng.  Nên chọn bao bì trà như thế nào cho phù hợp? Vì sao nên đầu tư vào bao bì trà? Mời Quý Khách cùng Vạn Phát tham khảo thông tin sau.

Bất cứ khi nào Quý Khách cần báo giá bao bì trà cao cấp hãy liên hệ đến Vạn Phát để biết thêm thông tin chi tiết.

Bao bì trà được làm bằng chất liệu gì?

Bao bì trà là công cụ bảo quản trà và marketing sản phẩm quan trọng, giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, kích tích người tiêu dùng mua hàng, tăng giá trị thương hiệu và tăng lợi thế cạnh tranh của sản phẩm trên kệ hàng. Với tất cả những lợi thế trên, bao bì trà xứng đáng được đầu tư tỉ mỉ và cẩn thận.

san-xuat-bao-bi-tra-uy-tin

Vạn Phát là địa chỉ sản xuất in bao bì uy tín, chuyên cung cấp bao bì trà, cà phê… được sản xuất theo kích thước, hình dáng, màu sắc thiết kế theo yêu cầu. Tại Vạn Phát, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bao bì sản phẩm bao gồm:

Bao bì trà hai lớp OPP/MCPP

Đây là cấu trúc màng phổ biến dành cho các mặt hàng trà bình dân. Với độ dày từ 50 mic đến 70 mic, bao bì có chức năng cản sáng, giữ mùi thơm, ngăn ẩm, bảo quản trà trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên, vì loại bao bì này không thể hút chân không nên khả năng giữ mùi hoặc chống ẩm chỉ ở mức độ thấp, phù hợp với trà phân khúc giá rẻ.

Bao bì trà ba lớp OPP/MPET/PE, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, OPPMATT/MPET/PE, OPPMATT/AL/PE

Bao bì trà ba lớp dày dặn hơn bao bì hai lớp, có độ dày từ 70mic đến 130mic, có khả năng lưu giữ mùi hương và bảo quản trà lâu hơn, từ 6 đến 12 tháng.  Với điều kiện độ dày từ 100mic trở lên, bao bì này có thể hút chân không. Giá cả bao bì ở mức tầm trung, là lựa chọn hàng đầu cho các mặt hàng trà thuộc phân khúc tầm trung.

san-xuat-bao-bi-tra-uy-tin

Bao bì trà ba lớp đặc biệt PET/AL/PE, PA/AL/PE, PA/MPET/PE

Với cấu trúc đặc biệt, loại bao bì này giữ được hương thơm cực kỳ tốt, có thể hút chân không, bảo quản trà từ 12 đến 36 tháng, là loại bao bì dành cho trà cao cấp. Đồng thời, thiết kế bao bì trà thường có thêm van 1 chiều có xuất xứ từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật… nhằm tăng tính tiện lợi cho người dùng khi đóng mở bao bì.

Không chỉ chọn cấu trúc bao bì, Quý Khách cần thiết kế hình ảnh, màu sắc bao bì sao cho bắt mắt và nổi bật hình ảnh thương hiệu. Bao bì chất lượng vừa bảo quản trà hiệu quả, vừa có tính thẩm mỹ cao, thu hút người mua. Bao bì là hình ảnh đại diện của thương hiệu, là điểm tiếp cận khách hàng thường xuyên nhất. Do đó, thông qua bao bì, bạn có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng và giúp họ có đánh giá tốt về thương hiệu và ưa chuộng sản phẩm hơn.

san-xuat-bao-bi-tra-uy-tin

Hãy liên hệ đến Vạn Phát để sở hữu bao bì trà chất lượng nhất cho sản phẩm của mình.

+++ Mời Quý Khách xem thêm: Đơn vị in bao bì ni lông cao cấp

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng