English Vietnamese

BANH KEO - Sao chép

10 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM HOÀN HẢO TRONG MẮT NGƯỜI TIÊU DÙNG.


Bao bì sản phẩm có một tầm quan trọng nhất định đến sự phát triển và khẳng định vị thế, lợi thế cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường. Do đó, để có một sản phẩm bao bì chất lượng, truyền tải thông điệp hoàn hảo thì quá trình thiết kế bao bì phải đảm bảo 10 nguyên tắc quan trọng sau:


1. Bao bì sản phẩm phải có tính đột phá.


Dù bao bì để lưu trữ bất kỳ sản phẩm nào, thì cũng cần có sự đột phá về thẩm mỹ, mới mẻ trong thiết kế, để tạo ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Hiện nay, khi công nghệ tiên tiến, hiện đại thì sản phẩm bao bì càng được sáng tạo vô tận mang đến những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp mắt thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao và khó tính của người tiêu dùng.

túi đựng bánh


2. Bao bì sản phẩm phải có tính thẩm mỹ cao


Tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm bao bì là không thể thiếu để, nó làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm đó. Bởi vẻ đẹp bên ngoài của bao bì sẽ tác động trực tiếp đến hàng vi mua hàng của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do vậy, bao bì càng thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa truyền tải được thông điệp của công ty và thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng thì sản phẩm của doanh nghiệp cũng sẽ bán được dễ dàng hơn.

bao-bi-trai-cay-say-2

3. Bao bì sản phẩm phải độc đáo.


Sự độc đáo, sáng tạo và ấn tượng trong bao bì cũng góp phần làm cho sản phẩm mà bạn muốn cung cấp trở nên nổi bật cũng như thể hiện được phong cách riêng của công ty bạn. Tuy nhiên, tùy vào loại hình sản phẩm mà bạn có những cách sáng tạo bao bì khác nhau sao cho phù hợp, hài hòa nhất.

bao-bi-banh-chocolate-5

.
4. Bao bì sản phẩm phải có sức bền cao


Một yếu tố nữa là bao bì phải đảm bảo được yếu tố chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng lâu để bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm. Hiện nay, công ty sản xuất bao bì ngày càng nhiều, họ cạnh tranh nhau về chất liệu, mẫu mã, giá cả sản phẩm…Do đó, khi lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chất liệu sao cho chất lượng và phù hợp chứa đựng hàng hóa của bạn.

bao-bi-khau-trang-1


5. Sản phẩm bao bì phải thân thiện với môi trường.


Chất liệu bao bì sản phẩm phải đảm bảo thân thiện với môi trường, nhằm giảm thiểu thấp nhất gây ô nhiễm môi trường cũng như giúp bảo vệ sức khỏe cho con người sử dụng. Đặc biệt, đối với những loại bao bì thực phẩm cần phải tuân thủ nghiêm ngặt về thành phần nguyên liệu không có chất gây hại.

bao-bi-khau-trang-2

6. Sản phẩm bao bì phải có tính hữu dụng cao.


Sản phẩm bao bì không chỉ đáp ứng được tiêu chí về mặt chức năng sản phẩm mà còn phải thỏa mãn được tâm lý và tính thẩm mỹ của người sử dụng. Do vậy, sản phẩm bao bì có tính hữu dụng cao cần phải nhấn mạnh vào được lợi ích của sản phẩm, tránh để những yếu tố khác làm giảm đi giá trị của sản phẩm.

bao-bi-banh-chocolate-10


7. Thông tin in trên bao bì phải dễ đọc - dễ hiểu.


Thông tin truyền tải trên bề mặt bao bì phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin nhưng phải dễ hiểu để người tiêu dùng có thể hiểu hết những nội dung mà bạn thể hiện. Tránh đưa ra nội dung rườm rà, khó hiểu, đánh đố người đọc sẽ làm giảm giá trị bao bì và cả chất lượng sản phẩm.

bao-bi-banh-chocolate-3


8. Thông tin trên bao bì phải thể hiện sự trung thực.


Sản phẩm bao bì không nhất thiết phải áp dụng quá nhiều công nghệ hiện đại mà xa rời thực thế, mà điều quan trọng nhất là phải đảm bảo được tính trung thực nhất. Đây cũng là yếu tố tuyên quyết để thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm của bạn.

bao-bi-tra-va-ca-phe-1


9. Sản phẩm bao bì thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất.


Bao bì đạt chất lượng tốt cần phải được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác từng chi tiết không chỉ để bảo vệ sản phẩm mà còn thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng của mình.

bao-bi-tra-va-ca-phe-4-canh-2

10. Sản phẩm bao bì thiết kế càng đơn giản càng tốt.


Thiết kế bao bì nên tập trung vào những thông điệp chính, không quá dư thừa sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn cao được. Do vậy, bạn hãy lựa chọn những thông tin tinh túy nhất để đưa vào sản phẩm bao bì nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo một cách tốt nhất. Hãy ưu tiên lối thiết kế đơn giản nhưng đủ ý và dễ hiểu để khách hàng hiểu đầy đủ thông tin sản phẩm của bạn.

165937474_5507786232594628_3349795746578541162_n


Công ty sản xuất BAO BÌ VẠN PHÁT tự tin là đơn vị thiết kế bao bì uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hứa hẹn sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng khi hợp với tác công ty.

 

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng