Túi Đựng Gạo

150

Kích thước, hình dáng: theo yêu cầu khách hàng

Màu sắc: Theo thiết kế riêng

Chất liệu: được tư vấn theo yêu cầu cụ thể

Hình thức: Sản phẩm được giao theo dạng gói hoặc dạng cuộn (đóng gói tự động)

Quy cách/ hình thức in: in lụa hoặc in trục

 
 
 
 
Danh mục:

Mô tả

VẠN PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN  BAO BÌ ĐỰNG GẠO LOẠI  TÚI 1KG, 2KG, 3KG , 5KG VÀ 10KG , IN ỐNG ĐỒNG HIỆN ĐẠI 

– Hiện nay đa phần các doanh nghiệp kinh doanh gạo đóng gói sản phẩm chủ yếu bằng bao PP dệt. Theo thói quen người tiêu dùng sản phẩm tốt, thì khi có nhu cầu sử dụng tiếp họ sẽ tìm đến thương hiệu đó để mua. Cho nên việc chúng ta đóng gói sản phẩm không có in logo nhãn hiệu, hoặc sản phẩm bao bì không bắt mắt là một khuyểt điểm lớn cho doanh nghiệp chúng ta, đằng nào chúng ta cũng tốn khoảng chi phí cho bao bì đựng gạo đóng gói nhưng cơ hội để khách tìm đến mua những lần kế tiếp là không có, vì họ không thể tìm thấy về thông tin của chúng ta, Cho nên việc sử dụng bao bì đóng gói sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu đồng thời nhằm để bảo quản sản phẩm được tốt hơn, thời gian bảo quản được lâu hơn, sản phẩm sẽ giử được hương vị lâu hơn, đồng thời mang hình thức quảng bá mà không phải tốn tiền quảng cáo, Chúng ta lại bán được giá cao hơn. và còn có nhiều lợi ích khác nếu chúng ta biết sử dụng bao bì đúng cách.

 * BAO BÌ ĐỰNG GẠO ĐƯỢC SẢN XUẤT BẰNG CÔNG NGHỆ GÌ?

– Đối với bao in ấn đơn giản sử dụng đựng loại 50Kg thường thì in bằng phương pháp in flexo, chất liệu bao bì làm bằng sợi PP dệt .

Ngoài ra nếu in hình ảnh phức tạp thì in bằng phương pháp in ống đồng, chất liệu bao là BOPP/PP dệt  là phương pháp tối ưu nhất

* CÒN ĐỐI VỚI CÁC LOẠI SẢN PHẨM ĐỰNG TRỌNG LƯỢNG 1KG, 2KG, 3KG, 5KG VÀ 10KG BÁN TRONG SIÊU THỊ:

Với sản phẩm bao bì túi đựng gạo này đồi hỏi hình ảnh in phải đẹp, bắt mắt người tiêu dùng, nên đa phàn sử dụng bằng phương pháp in ống đồng.

* CÁC LOẠI CẤU TRÚC CHẤT LIỆU CHO SẢN PHẨM TRÊN:

– PA/PE, PA/MPET/PE, PET/PE, PET/MPET/PE Độ dày bao bì từ 80mic đến 200mic tuỳ thuộc vào trọng lượng đóng gói mà có độ dày tương ứng .

* Do sử dụng công nghệ rất phức tạp qua nhiều công đoạn mới tạo ra được sản phẩm nên đòi hỏi đơn đặt hàng củng tương đối lớn :

– Loại bao đựng gạo 1kg số lượng tối thiểu cho đơn hàng: 30,000 túi /đđh độ dày từ 80-90mic

– Loại bao đựng gạo 2kg,3kg  số lượng tối thiểu cho đơn hàng: 25,000 túi /đđh dày từ 100-120mic

– Loại bao đựng gạo 5kg,10kg số lượng tối thiểu cho đơn hàng: 15,000 túi /đđh  dày 140-200mic

 

NHỮNG AI SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ TỪ BAO BÌ VẠN PHÁT?

1/ Đối với các doanh nghiệp đã có bao bì rồi :

– Đến với chúng tôi các bạn sẽ được giá cả tốt hơn,chất lượng ổn định, Chúng tôi là nhà Sx trực tiếp với nhiều năm năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì in ống đồng, đặc biệt là cung cấp gấp nhiều cho các doanh nghiệp về kinh doanh gạo trong và ngoài nước, hoặc xuất khẩu, với đội ngũ giàu kinh nghiệp và máy móc hiện đại sẽ làm ra những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, tấc cả sản phẩm làm ra đều bảo hành …các bạn sẽ được cung cấp giá bao bì túi đựng gạo giá tốt để có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình.

2/ Đối với doanh nghiệp mới khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh gạo : 

– Chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z  từ việc thiết kế mẫu, logo thương hiệu, chất liệu, kích thước… HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Thông thường thời gian từ lúc tư vấn đến thiết kế, tiến hành sản xuất và ra sản phẩm bao bì túi đựng gạo mất khoảng từ 12 đến 14 ngày, tính luôn thời gian làm khuôn in .

–  Vạn Phát sử dụng in ống đồng bao bì đựng gạo với khuôn in bằng kim loại tuổi thọ rất cao, thời gian bảo hành từ 18 tháng đến 24 tháng, tuy nhiên sau thời gian bảo hành khuôn in có thể sử dụng được từ 12 đến 36 tháng, về sản lượng có thể in được từ 1,000,000 túi đến 5,000,000 túi tùy vào quy cách bao bì.

CÁC DOANH NGHIỆP Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÔNG CẦN ĐẾN TẬN NƠI CŨNG CÓ THỂ ĐẶT HÀNG BAO BÌ ĐỰNG GẠO THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH 

– Ở Vạn Phát chúng tôi áp dụng công nghệ kinh doanh 4.0 nên việc đặt hàng bao bì rất dễ dàng và tiện lợi: Chỉ cần các bạn đưa ra yêu cầu, sự mong muốn về sản phẩm của mình  còn lại mội vấn đề khác chúng tôi sẽ lo cho các bạn .

– Chúng tôi có rất nhiều đối tác ở xa như Tỉnh Cà Mau, Đồng Tháp ,Kiên Giang, Tây Ninh, Hà Nội …… đã hợp tác trên 10 năm nhưng chưa 1 lần gặp mặt hoặc đến nhà xưởng ,công việc vẫn thuận lợi và cứ phát triễn theo từng năm sản lượng bao bì đặt hàng ngày một tăng.

VỀ TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT BAO BÌ TÚI ĐỰNG GẠO:

– Sản xuất theo tiêu chuẩn hợp quy, an toàn thực phẩm, các sản phẩm bao bì đều có giấy chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền.

* VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: Sản phẩm bao bì đựng gạo được bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

VỀ CÔNG TÁC GIAO HÀNG: Chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu của quý khách

– Đối với các tỉnh lân cận TP.HCM như Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre… và các quận trong TPHCM chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, còn ở khu vực xa sẽ được gởi ra chành xe để vận chuyễn về đến nơi cho các bạn.

* VỀ HÌNH THỨC ĐÓNG GÓI BAO BÌ: 

– Đóng gói 100% bằng thùng carton từ 3 đến 5 lớp đảm bảo cho việc vận chuyển đường xa củng như công tác bảo quản bao bì trong kho khi chưa sử dụng .

* VỀ HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG NHƯ SAU: 

* Sau khi đội ngũ kinh doanh tư vấn cho khách hàng xong chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện

-Làm bảng báo giá: trong đó ghi rỏ : tên sản phẩm ,chất liệu, quy cách, số lượng, đơn giá, thời gian giao hàng, phương thức ..

– Tiến hành lên đơn hàng hoặc hợp đồng và thiết kế mẫu- thời gian thiết kế mẫu từ 2 đến 3 ngày, mẫu sẽ được gởi đến khách hàng qua hình thức email, zalo … sau khi quý khách đòng ý hết tất cả về nội dung , hình ảnh …. Chúng tôi sẽ tiến hành cho làm khuôn in , thời gian làm khuôn mất từ 3 đến 5 ngày .

– Sau khi khuôn in về sẽ tiến hành sản xuất : đối với khách ở gần có thể đến trực tiếp tại phân xưởng để duyệt mẩu trực tiếp, còn khách ở xa có thể gởi mẫu tham khảo để chúng tôi dực trên đó tiến hành Sx, Hoặc dựa vào bảng mẫu đã được duyệt trước đó để Sx.

– Thời gian SX tuỳ thuộc vào số lượng đơn hàng: việc Sx qua các công đoạn như sau : in- ghép- chia- làm túi- đóng gói

– Sau khi đóng gói lưu kho Chúng tôi tiến hành giao hàng.

VỀ MẪU MÃ BAO BAO BÌ ĐỰNG GẠO:

– Đa dạng : dạng túi 4 cạnh, túi lưng, túi 3 biên, túi đứng zipper ……

CÁC KIỂU TÚI MÀ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN HIỆN NAY!

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ TỐT NHẤT!!!
Khách hàng tiêu biểu của Vạn Phát trong nước: Vietcombank, Bách Hóa Xanh, Ba Huân, Hansinco, Ngân Hàng ACB…

Qua đây Bao bì Vạn Phát chân thành tất cả các đối tác trong và ngoài nước đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, Chung tôi cố gắng trong thời gian sắp tới sẽ mang lại cho các bạn những giá trị tốt nhất giúp cho doanh nghiệp các bạn ngày càng phát triển và thành công hơn nửa.

– Với sự chia sẽ nội dung trong bài viết này giúp cho những doanh nghiệp và cá nhân sẽ hiểu thêm nhiều về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu thông qua hình thức làm bao bì, và tầm quan trọng của việc sử dụng bao bì trong việc đóng gói sản phẩm nói chung cho việc đóng gói bao bì túi gạo nói riêng. Chúc cho các bạn luôn luôn thành công trong cuộc sống.

 
 
 
 
TƯ VẤN 1
TƯ VẤN 2
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng