Túi Đựng Thức Ăn Chó Mèo

Kích thước, hình dáng: Theo yêu cầu khách hàng
Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
Chất liệu: Theo yêu cầu khách hàng
Hình thức: Sản phẩm được giao theo dạng gói hoặc dạng cuộn (đóng gói tự động)
Quy cách/ hình thức in: in lụa hoặc in trục
Công ty bao bì Vạn Phát chuyên sản xuất in ấn các loại túi bao bì thực phẩm như chả giò, bò viên, bao bì cá viên,...

Mô tả

Thức ăn dành cho thú cưng chó mèo đang là mặt hàng HOT trên thị trường ngày nay. Vì thế mà có rất nhiều hãng cạnh tranh nhau vào thị trường tiềm năng này vậy nên bao bì cũng cần được đầu tư kỹ từ chất liệu đến in ấn. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị in bao bì sản phẩm chất lượng thì liên hệ Vạn Phát nhé!

Chất lượng bao bì thức ăn chó mèo tại Vạn Phát như thế nào

in-bao-bi-san-pham

1/ Chất liệu bao bì thức ăn chó mèo

Thức ăn cho chó mèo thường là hạt dinh dưỡng khô, vì thế nào không bảo quản ký sẽ dễ bay mùi, mất đi chất dinh dưỡng.

Bao bì thức ăn chó mèo được là từ màng ghép 2 - 3 lớp với cấu trúc OPP/PE, PET/PE, PA/PE, OPP/MPET/PE, PET/MPET/PE, OPP/AL/PE, PET/AL/PE. Mỗi một lớp như vậy sẽ có công dụng khác nhau bổ trợ nhau bảo quản thực phẩm bên trong.

Đặc biệt bao bì nhựa cấu tạo từ màng PE, PET, OPP, PP rất bền, an toàn khi sử dụng đóng gói thực phẩm, không bị ăn mòn bởi axit, kín khí và hạn chế va đập trong quá trình vận chuyển.

2/ Phương pháp in ấn bao bì thức ăn chó mèo

Bao bì thức ăn cho thú cưng sử dụng công nghệ in trục ống đồng từ 1 - 9 màu cho chất lượng hình ảnh chân thực, lên màu tốt, không lem không trôi bền màu với thời gian.

Phương pháp in trục ống đồng là hệ thống in ấn tiên tiến nhất hiện nay, có thể in tốt trên mọi chất liệu từ giấy, vải, bìa carton, bao bì nhựa,... in số lượng lớn, chất lượng in đồng đều.

3/ Kích thước và mẫu mã bao bì

Bao bì thức ăn chó mèo thường là túi đóng gói hàn miệng, hoặc dạng cuộn đóng gói tự động với kích thước tùy chỉnh. Ví dụ như dạng túi zipper đáy đứng, túi 3 biên, túi xếp hông 4 cạnh, túi 8 cạnh,...

Sản xuất thức ăn chó mèo có trọng lượng lần lượt 100gr, 500gr, 1kg, 5kg,... Thường sản phẩm bên trong là dạng viên, dạng hạt khô, còn nếu là dạng nước lỏng thì phải sử dụng bao bì chất liệu khác.

++ Tham khảo nơi sản xuất in bao bì nhựa theo yêu cầu 

Tại sao bạn cần đầu tư in ấn bao bì thức ăn chó mèo?

in-bao-bi-san-pham

Như đã đề cập ở phần đầu, thị trường sản xuất thức ăn chó mèo đang rất béo bở, cạnh tranh rất khốc liệt về giá, chất lượng sản phẩm, và cả bao bì sản phẩm.

Trong đó, bao bì sản phẩm chính là thứ quyết định khách hàng mua hàng của bạn. So sánh giữa bao bì in ấn đẹp mắt với bao bì in ấn sơ sài thì chắc chắn bên nào đẹp bên đó thắng.

In ấn bao bì sản phẩm, cụ thể là in ấn bao bì thức ăn cho thú cưng bạn cần đầu tư để khẳng định thương hiệu, tiếp cận tốt hơn tới khách hàng, và là vũ khí cạnh tranh mạnh mẽ so với đối thủ khác.

Vạn Phát công ty sản xuất in ấn bao bì thực phẩm hàng đầu tại HCM sẽ luôn sáng sàng hỗ trợ quý khách 24/7, nhanh chóng hiệu quả, dễ dàng tiết kiệm.

Hãy liên hệ đến Vạn Phát qua số 0941 201949 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

++ Nhận sản xuất bao bì bánh kẹo chất lượng giá sỉ tận xưởng

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng