Túi Đựng Xuyên Tâm Liên

150

Kích thước, hình dáng: theo yêu cầu khách hàng
Màu sắc: Theo thiết kế riêng
Chất liệu: được tư vấn theo yêu cầu cụ thể
Hình thức: Sản phẩm được giao theo dạng gói hoặc dạng cuộn (đóng gói tự động)
Quy cách/ hình thức in: in lụa hoặc in trục

 
 
 

Mô tả

16 MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH KẸO ĐẸP NHẤT VÀ ẤN TƯỢNG NHẤT NĂM 2021

BAO BÌ VẠN PHÁT xin được giới thiệu cho quý khách mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp nhất năm 2020 và sẽ trở thành xu hướng cho năm 2021 tới đây

Sản phẩm Chúng ta có bán chạy được hay không ??? là nhờ vào 90% mẫu mã bao bì quyết định về việc mua hàng của khách hàng.

Sản phẩm bao bì phải thiết kế đẹp, ấn tượng, độc, lạ tạo tạo được sự thu hút cho khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên.

Chúng ta thường thắc mắc rằng tại sao ??? sản phẩm của đối thủ chất lượng không tốt, giá cả lại cao hơn nhưng lại bán hàng được hơn chúng ta, trong khi đó sản phẩm của ta lại tốt hơn về chất lượng cũng như về giá cả. Thì hôm nay các bạn đã có câu trả lời đó là do khâu mẫu mã bao bì chúng ta  chưa tạo  được ấn tượng cho khách hàng, việc thiết kế bao bì không đẹp, không có ý tưởng ….

Ngoài việc mẫu mã thiết kế bao bì đẹp thì chất lượng bao bì như : cấu trúc bao bì, chất lượng in, kiểu dáng làm túi cũng  quyết định một phần rất quan trọng việc bán hàng ( sản phẩm ) của chúng ta như ; bảo quản sản phẩm được lâu hơn, tiết kiệm giá thành bao bì 

Chúng tôi là nhà Sx bao bì bao bì Vạn Phát  có  kinh nghiệm với đội ngũ giàu kinh nghiệm cộng với việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại, Chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn trên về bao bì cho các bạn

Sứ mệnh của chúng tôi là : “ Nâng cao giá trị sản phẩm làm nên giá trị thương hiệu “  Làm nên giá trị thương hiệu cho các bạn bằng cách tạo ra sản phẩm bao bì ấn tượng, độc đáo để tạo giá trị sản phẩm từ đó các bạn sẽ bán được hàng hoá nhiều hơn, cũng như công ty ngày càng phát triển đồng thời cũng khẳng định mình trên thị trường, tạo ra thương hiệu vẻ vang.

           

Tại sao khách hàng phải lựa chọn chúng tôi ???

Công ty in ấn bao bì Vạn Phát là đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng in bao bì giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc. Với tiêu chí được đặt lên hàng đầu : Uy tín, chất lượng sản phẩm tốt & giá thành rẻ nên đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hầu hết các khách hàng, dù là khó tính nhất.
Dịch vụ chính của in bao bì Vạn Phát bao gồm: in túi zipper, in túi xốp, in túi PP, in túi PE, in túi quai ép, in túi PA, in túi HD, in ống đồng… Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu riêng của từng khách hàng đảm bảo mẫu mã đa dạng và độc đáo, nổi bật được dấu ấn của từng thương hiệu.

Vạn Phát có giá tốt cho các đại lý liên hệ in lụa: màu in bị giới hạn, chỉ in được màu đơn sắc, độ nét tạm, chi phí thấp nhưng in được số lượng ít và in được trên nhiều loại chất liệu.

CÁC KIỂU TÚI MÀ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN HIỆN NAY!

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ TỐT NHẤT!!!
Khách hàng tiêu biểu của Vạn Phát trong nước: Vietcombank, Bách Hóa Xanh, Ba Huân, Hansinco, Ngân Hàng ACB…

Chúng Tôi là nhà sản xuất bao bì chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vật bao bì nhựa và đã cung cấp trên 1000 khách hàng từ Nam ra Bắc.

 
 
 
Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng