Túi Hút Chân Không 3 Biên

Đơn vị tính: kg

Kích thước, hình dáng: theo mẫu có sẵn

Màu sắc: chưa in ấn & theo yêu cầu

Hình thức: dạng túi hút chân không 3 biên

Quy cách/ hình thức in: in lụa

Công dụng: Đựng các sản phẩm đông lạnh/  Đựng quần áo, chăn màn, ga gối

 
 
 
 

Mô tả

Túi PA/PE là cấu trúc màng ghép 2 lớp lại với nhau: lớp pa và pe 

Lớp màng PA  hay còn gọi là màng nylon : có tính chất dai, dẻo, trong, kháng tốt với hoá chất, kháng mài mòn tốt , bảo quản sản phẩm tốt ở nhiệt độ lạnh lên đến -150 độ C

Lớp PE  còn gọi là Polyetylen: mềm , dẽo dai , rất tốt trong việc hàn dán đóng gói sản phẩm, có khả năng chịu va đập tốt nhưng khả năng chịu lạnh thì thấp hơn so với màng PA, cũng như khả năng kháng chất.

Với việc kết hợp 2 lớp này lại với nhau tạo thành một sản phẩm bao bì hoàn hảo: sữ dụng đóng gói sản phẩm trong các lĩnh vực như bao bì thuỷ sản, sản phẩm để ở nhiệt độ lạnh âm vài chục đến -150 độ c, bao bì hút chân không: như trà ,cà phê và các sản phẩm cao cấp khác…

* Cách phân biệt giữa màng PA/PE và PET/PE:

– 2 loại màng này nhìn tổng thể về cảm quan rất giống nhau: đều là cấu trúc màng ghép 2 lớp , trong đó lớp trong cùng PE giống nhau, chỉ khác lớp bên ngoài là PET và PA

– Về độ trong thì 2 lớp màng này hoàn toàn giống nhau do đó chúng ta khó phân biệt được đâu là lớp màng PE/PA , đâu là lớp màng PA/PE .

– Về công dụng đóng gói bảo quản sản phẩm cũng như vể giá thành bao bì hoàn toàn khác nhau:

1. Túi PA/PE: có giá thành tương đối cao hơn nhiều so với túi PET/PE ( gần như gấp đôi ), nhưng công dụng về đóng gói bão quản sản phẩm vô cùng tuyệt vời: khả năng chịu va đâp tốt ( sữ dụng cho đóng gói sản phẩm nặng như túi gạo…), giử mùi hương sản phẩm được lâu ( bao bì túi trà hút chân không ..) , chịu được nhiệt độ lạnh  -150 độ C ( dùng trong bao bì đông lạnh như : túi thuỷ sản , cá viên ..), bảo quản sản phẩm tốt ( dùng tao bì thực phẩm …)

2. Túi PET/PE: có giá thành thấp hơn nhiều so với  túi PA/PE, túi tương đối cứng hơn, về tính năng như: chịu va đập, giữ mùi hương, nhiệt độ lạnh ..thì không bằng túi PA/PE.

– Về cảm quan thì 2 loại túi trên thì giống hệt nhau về độ trong, hình dáng …

– Chúng ta có thể tiến hành theo cách  như sau để phân biệt:

1. Dùng tay sờ lên sản phẩm , túi PA/PE có độ mềm  mại hơn so với túi PET/PE.

2. Dùng 2 tay kéo túi bao bì ra , túi PA/PE có độ co giản, trong khi túi PET/PE thì không.

3. Ngoài ra còn có một vài phương pháp khác nhưng chỉ có những người trong ngành tiếp xúc thường xuyên thì mới phân biệt được.

– Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm giả nháy túi PA/PE  vì lý do lợi nhuận của nhà kinh doanh không đạo đức do đó khi mua chúng ta cẩn thận trong việc phân biệt 2 sản phẩm theo cách hướng dẫn như trên tránh tiền mất tật mang.

* MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA TÚI PA TRONG VIỆC ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM:

1. Do chịu được niệt độ lạnh tốt  âm dưới -150 độ C nên dùng trong nghành đóng gói bao bì thuỷ sản, đông lạnh:

 

2. Túi PA dùng trong sản phẩm đông lạnh:

3.  Túi  PA do có tính năng chịu va đập tốt nên sữ dụng trong việc đựng các sản phẩm có trọng lượng nặng như bao bì đựng gạo ..

 

4. Túi PA có tính năng bảo quản sản phẩm trong một thời gian dài lên đến 24 tháng nên sử dụng tốt trong việc đóng gói sản phẩm.

  

5. Túi PA do có tính năng giử mùi hương tốt nên thường dùng đóng gói sản phẩm về trà, cà phê hút chân không.

 

6. Túi Hút Chân Không Đựng Quần Áo, Chăn Màn, Ga Gối

Shopee Việt Nam | Mua và Bán Trên Ứng Dụng Di Động Hoặc Website

* Ưu điểm của túi pa dùng trong ngành bao bì đóng gói: do có tính chất dẽo dai nên sử dụng trong bao bì hút chân không, các loại bao bì có trọng lượng nặng, chịu được nhiệt độ lạnh nên dùng đóng gói trong ngành đông lạnh, thuỷ sản, nông sản..

Tại sao khách hàng phải lựa chọn chúng tôi ???

Công ty in ấn bao bì Vạn Phát là đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng in bao bì giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc. Với tiêu chí được đặt lên hàng đầu : Uy tín, chất lượng sản phẩm tốt & giá thành rẻ nên đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hầu hết các khách hàng, dù là khó tính nhất.
Dịch vụ chính của in bao bì Vạn Phát bao gồm: in túi zipper, in túi xốp, in túi PP, in túi PE, in túi quai ép, in túi PA, in túi HD, in ống đồng… Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu riêng của từng khách hàng đảm bảo mẫu mã đa dạng và độc đáo, nổi bật được dấu ấn của từng thương hiệu.

Vạn Phát có giá tốt cho các đại lý liên hệ in lụa: màu in bị giới hạn, chỉ in được màu đơn sắc, độ nét tạm, chi phí thấp nhưng in được số lượng ít và in được trên nhiều loại chất liệu.

Chúng Tôi là nhà sản xuất bao bì chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vật bao bì nhựa và đã cung cấp trên 1000 khách hàng từ Nam ra Bắc.

 
 
 
 
Tư vấn
0941201949

Đóng