Túi Niêm Phong

Kích thước, hình dáng: theo yêu cầu khách hàng
Màu sắc: Theo thiết kế riêng
Chất liệu: được tư vấn theo yêu cầu cụ thể
Hình thức: Sản phẩm được giao theo dạng gói hoặc dạng cuộn (đóng gói tự động)
Quy cách/ hình thức in: in lụa hoặc in trục

 
 
 
 
 

Mô tả

Túi nilon thân thiện với môi trường và túi nilon tự huỷ sinh học: là 2 loại túi hoàn toàn khác nhau.

+ Túi nilon thân thiện với môi trường: là loại túi được sản xuất từ nguyên liệu thành phầm chủ yếu là loại bột thuộc về thực vật như : bột sắn, bột bắp, bột gồ …kết hợp với loại nhựa tổng hợp tạo ra hợp nhất tổng hợp dùng để thổi ra các loại túi được gọi là túi nilon thân thiện với môi trường, thông thường loại túi này tự huỷ hoàn toàn trong môi trường tự nhiên từ 3 đấn 6 tháng, quá trình phân huỷ là do tác động của các vi sinh có trong môi trường tự nhiên.

+ Túi nilon tự huỷ sinh học: đối với các loại túi nilon thông thường được sản xuất ra từ các loại nhựa như ; PELLD, PELD,PEHD … cấu trúc thành phần các loại nhựa này có mạch tương đối dài nên khó tự phân huỷ trong môi trường tự nhiên, nên các loại túi khi sử dựng vứt ra môi trường tự nhiên để đến 100 năm chưa phân huỷ, do đó nó ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường. Để bảo vệ môi trường khi sử dụng bao bì nilon các nhà khoa học đã tạo ra một số  thành phần hợp chất làm chất xúc tác phá vở các mạch liên kết dài trong nhựa PELLD, PELD, PEHD .. thành các mạch ngắn hơn để rút ngắn thời gian tự huỷ trong môi trường tự nhiên.

     

Tại sao khách hàng phải lựa chọn chúng tôi ???

Công ty in ấn bao bì Vạn Phát là đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng in bao bì giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc. Với tiêu chí được đặt lên hàng đầu : Uy tín, chất lượng sản phẩm tốt & giá thành rẻ nên đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hầu hết các khách hàng, dù là khó tính nhất.
Dịch vụ chính của in bao bì Vạn Phát bao gồm: in túi zipper, in túi xốp, in túi PP, in túi PE, in túi quai ép, in túi PA, in túi HD, in ống đồng… Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu riêng của từng khách hàng đảm bảo mẫu mã đa dạng và độc đáo, nổi bật được dấu ấn của từng thương hiệu.

Vạn Phát có giá tốt cho các đại lý liên hệ in lụa: màu in bị giới hạn, chỉ in được màu đơn sắc, độ nét tạm, chi phí thấp nhưng in được số lượng ít và in được trên nhiều loại chất liệu.

Chúng Tôi là nhà sản xuất bao bì chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vật bao bì nhựa và đã cung cấp trên 1000 khách hàng từ Nam ra Bắc.

 
 
 
 
 
TƯ VẤN 1
TƯ VẤN 2
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng