English Vietnamese

Bao Bì VẠN PHÁT chuyên sản xuất bao bì thức ăn thú cưng cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất thức ăn cho chó, mèo, chim, thỏ… Với chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại, mang lại sản phẩm đẹp sắc nét.

|Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://baobivanphat.com/tui-dung-thuc-an-cho-meo

Hiện nay, loại bao bì thức ăn dành cho thú cưng được sử dụng phổ biến nhất là loại bao bì có màng ghép phức hợp, ghép từ 2–3 lớp lại với nhau bằng cách vật liệu như: OPP/PE,PET/PE,OPP/MPET/PE,PET/MPET/PE,OPP/AL/PE, PET/AL/PE.
Với công nghệ in trục đồng cho chất lượng hình ảnh in đẹp chân thực sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt giúp bao bì chắc chắn có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không bung/vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người dùng. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì thực phẩm thú cưng đáp ứng được các yêu cầu bảo quản chất lượng của sản phẩm an toàn và vệ sinh.
  • Chọn lựa nhà sản xuất bao bì xanh sạch đảm bảo giá thành cạnh tranh, tiết kiệm các nguyên liệu đầu vào, loại bỏ những rủi ro tiềm ẩn trong khâu đóng gói. Các công ty thực phẩm thú cưng cũng cần phải thấu hiểu bao bì màng mềm phức hợp lẫn những tiêu chuẩn bảo quản và vận chuyển của từng loại cấu trúc màng ghép.
  • Đồng thời, chọn lựa nhà cung ứng bao bì đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm lẫn am hiểu về cấu trúc mới nhằm đáp ứng nhu cầu bao bì nhưng vẫn đảm bảo tính chất cơ bản của bao bì là một xu hướng mới.

Như vậy, xu hướng bao bì thức ăn thú cưng hiện nay đó là bao bì phức hợp. Với tính năng đa dạng và tùy biến cho từng loại hàng hóa bao bì phức hợp sẽ là một hướng đi hợp lý.

Đừng ngần ngại inbox ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Tìm hiểu không mất phí, nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ in ấn bao bì uy tín - chất lượng - hiệu quả - giá cả hợp lý nhất!

 NGAY HÔM NAY!

 Thiết kế miễn phí – mẫu mã đẹp và độc đáo
 Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
 Cam kết chất lượng bao bì, mẫu mã 100% như thiết kế
 Năng lực sản xuất quy mô lớn

 Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng tiến độ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VẠN PHÁT
Hotline: 0941.201.949
Điện thoại: 028.3620.6746
Email: kinhdoanh@baobivanphat.com

Tư vấn
0941201949
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng